Đọc ngay bài viết trước khi bạn mắc sai lầm khi sử dụng máy thái thịt
Hiện nay công việc nội trợ của các chị
em đã bớt vất vả hơn trước kia rất nhiều nhờ sự giúp sức từ các thiết bị công
nghệ, đó là một tín hiệu vô cùng tốt bởi nó sẽ khiến cho gánh nặng của người phụ
nữ hiện đại được giảm đi rất nhiều. Từ những công việc nhỏ như thái thịt đã có
máy thái thịt đông lạnh, làm sinh tố đã có máy xay, ….
Thế nhưng cái gì cũng có
mặt trái của nó, nếu không biết sử dụng đúng cách nhiều khi sẽ tác dụng ngược lại
gây hại tới chính người dùng. Bài viết dưới đây sẽ lưu ý chúng ta những điều nhỏ
nhặt nhưng đôi khi lại vô cùng quan trọng trong nhà bếp đấy nhé.
rước hết chúng ta cần lựa chọn những thiết bị thực sự phù hợp vớiT căn bếp nhà mình.
Máy thái thịt đông lạnh có rất
nhiều loại, có loại to dùng cho những nhà hàng cần thái thịt với số lượng lớn để
kịp phục vụ khách hàng mỗi ngày thế nhưng với quy mô của các hộ gia đình, việc
sử dụng những chiếc máy công suất lớn như thế là không cần thiết. Chúng ta nên
lựa chọn những sản phẩm nhỏ, gọn, tiện di chuyển với mức giá phải chăng. Như vậy
vừa tiết kiệm được chi phí sinh hoạt cho gia đình, vừa khiến cho căn bếp không
trở nên quá chật chội mà vẫn đáp ứng được yêu cầu thái thịt gọn gàng, dứt
khoát, độ mỏng vừa phải để chế biến được những món ngon nhé.
Thứ hai, bạn cần tuyệt đối tuân thủ những yêu cầu về an toàn của nhà sản xuất.
Sẽ không bao giờ thừa nếu chúng ta đọc
kĩ hướng dẫn sử dụng và những cảnh báo nguy hiểm của nhà sản xuất bởi hơn ai hết
họ là những người hiểu sản phẩm nhất và biết được toàn bộ ưu, nhược điểm của
chúng. An toàn nên là thứ được đặt lên hàng đầu bởi như chiếc máy cắt thịt đônglạnh es-300 này có lưỡi dao rất sắc, tốc dộ thái nhanh nếu chúng ta không để ý
rất dễ bị cắt vào tay và khi đó hậu quả là điều không thể lường trước được.
Không một ai muốn thấy cảnh con của mình hay chính bản thân mình gặp tai nạn
không đáng có chỉ vì sự bất cẩn của bản thân. Bởi vậy trong khi sử dụng máy
thái thịt đông lạnh, hãy thật chú ý để tay xa lưỡi dao và tắt điện ngay sau khi
đã sử dụng xong. Khi không dùng hãy để máy ở một vị trí an toàn tránh tầm tay
trẻ em bạn nhé.
Thứ ba chúng ta cần vệ sinh máy thường xuyên.
Người Việt có câu “của bền tại người” không hề sai đau nhé, thái độ của
chúng ta sẽ quyết định độ bền của các thiết bị. Máy thái thịt đông lạnh thường
xuyên tiếp xúc với các loại thịt bởi vậy rất dễ bị ứ nước, bạn cần phải lau khô
máy ngay sau khi sử dụng tránh hiện tượng gỉ. Bên cạnh đó hãy thường xuyên lau
toàn thân máy, tránh hiện tượng bám bụi, sẽ làm thịt thái ra không được sạch sẽ.
Có thể nói, sự xuất hiện của những
thiết bị nhà bếp chính là thành công lớn của cuộc cách mạng công nghiệp, giải
phóng sức lao động và khiến cho công việc nội trợ trở nên thú vị hơn rất nhiều.
Nếu muốn tìm mua các thiết bị khác, hãy truy cập trang wed http://maylamxucxich.com/may-thai-thit/
để có được những tư vấn tốt nhất nhé
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét