Người đầu bếp ngày nay được hỗ trợ bởi rất
nhiều thiết bị để tạo nên những món ăn ngon trong đó có máy thái thịt đông lạnh. Họ không chỉ cần vị giác chuẩn xác, tinh tế mà còn phải
hội tụ được rất nhiều kĩ năng khác như có óc quan sát, thẩm mĩ tốt, khéo léo
trong việc trình bày.
Nói tới thái, cắt các nguyên liệu tưởng như
là một công việc dễ dàng nhưng cũng đòi hỏi rất nhiều công phu bởi độ dày mỏng,
kích thước của từng nguyên liệu sẽ quyết định tới việc gia vị có đủ ngấm, độ bắt
mắt,… Nếu như trước kia chưa có sự xuất hiện của các loại máy móc, công việc của
những người đầu bếp gặp phải nhiều khó khăn khi mỗi ngày phải thái hàng chục
cân thịt và rau củ quả để chuẩn bị đủ nguyên liệu cho các nhà hàng, công đoạn
này chiếm phần lớn thời gian mà hiệu quả thường không cao.
Nắm bắt điều này, các loại máy thái thịt mini, chuyên dụng lần lượt ra đời trở thành một dụng cụ không thể
thiếu trong căn bếp của các nhà hàng từ bình dân cho tới sang trọng. Hơn nữa,
hiện nay có nhiều dòng máy, các bạn đang băn khoăn không biết mua
máy thái thịt đông lạnh ở đâu thì đừng lo lắng nhé bởi có rất nhiều lựa chọn.Vậy
ưu điểm của chiếc máy này là gì mà nó lại chiếm được tình cảm của những người đầu
bếp khó tính nhất?
1.
Độ chính
xác cực cao
Thái thịt không phải là một công việc dễ
dàng, đặc biệt là đối với những người thợ mới bắt đầu. Với công suất tiêu thụ của
các nhà hàng, tốc độ của tay người thái thịt không đủ đáp ứng, hơn nữa thái
lâu, thịt đông lạnh khó thái không đảm bảo đúng độ mỏng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến
chất lượng món ăn – đó là điều cấm kị đối với các nhà hàng nổi tiếng.
Máy thái thịt hoàn toàn có thể đáp ứng được
những yêu cầu khắt khe về kích thước của miếng thịt cắt ra, độ mỏng đều nhau.
Hơn nữa còn có hai loại máy thái thịt mềm và cứng ứng
với mỗi loại thịt dùng để thái ta có những máy cắt phù hợp để thái. Thời
gian làm việc lâu cũng không hề ảnh hưởng tới chất lượng miếng thịt được thái
ra.
2. Tối ưu thời gian, tiết kiệm nhân công
Để thái được một cân thịt
thì dù là người giàu kinh nghiệm của phải mất một khoảng thời gian, hơn nữa số
lượng thịt hàng ngày cần là rất lớn, tốc độ của người thái chắc chắn sẽ không
đáp ứng được yêu cầu các món ăn phải được chế biến đúng thời gian khách yêu cầu.
Phục vụ lâu để khách hàng phải chờ đợi cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp và không
tôn trọng họ.
Máy thái thịt công suất rất
lớn, thái liên tục và rất nhanh đảm bảo bằng 10 người thái cùng một lúc sẵn sàng
đáp ứng được nhu cầu của chúng ta, vừa tiết kiệm thời gian vừa cắt giảm một lượng
nhân công lớn vào công việc nhàm chán.
Một chiếc máy
thái thịt đông lạnh đã giúp chúng ta rất nhiều trong việc bếp núc. Không chỉ
nhà hàng, quán ăn mà các chị em nội trợ cũng hãy sắm cho căn bếp nhà mình một
chiếc để có thể chế biến cho gia đình những món ăn hoàn hảo. Bên cạnh máy
thái thịt mini, với những người có con nhỏ, hãy truy cấp trang web maylamxucxucxich.com
để có thể chọn cho mình những thiết bị nhà bếp tốt nhất đáp ứng sở thích của những
em nhỏ nhé.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét