Thứ Năm, 12 tháng 4, 2018

Mách bạn cách sử dụng máy thái thịt đông lạnh không thể đơn giản hơn

Mách bạn cách sử dụng máy thái thịt đông lạnh đơn giản nhất

Bỏ qua mấy vấn đề như dùng máy thái thịt đông lạnh khoa học, hiệu quả đi nhé. Những từ đao to búa lớn như vậy có thể làm khó bạn đấy. Chúng tôi sẽ chia sẽ những cách đơn giản nhất cho người lần đầu dùng máy thái thịt. Chắc chắn đứng trước thiết bị hiện đại này bạn sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ chút nào.
Tin mới cập nhật:

Bước 1: Chuẩn bị máy trước khi sử dụng

Hãy chắc rằng máy đã được làm sạch trước khi bắt tay vào làm việc.
Đặt máy thái thịt đông lạnh tại vị trí khô ráo, thoáng đãng, tiện cắm điện.
Kiểm tra lại các chi tiết của máy như: dao thái đã đặt đúng khuôn chưa, khay thái đã vào vị trí sẵn sàng chưa?... Không để dao thái vướng các chướng ngại vật. Không để các vật cản bịt chặt nơi thoát gió của mô tơ.
Chuẩn bị kĩ càng máy trước khi sử dụng!

Kiểm tra lại hệ thống đẩy thịt để tránh sự cố xả ra.
Khởi động thử xem máy đã sẵn sàng hoạt động chưa?

Bước 2: Tiến hành thái thịt đông lạnh

Chọn miếng thịt đông lạnh có kích thước vừa phải và đặt vào khay thái.
Dùng đinh trên kẹp để cố định miếng thịt, tránh trường hợp chệch khỏi đường ray.
Điều chỉnh độ dày mỏng của lát cắt trên máy thái thịt đông lạnh.
Cắm điện, bật nút nguồn hoạt động.
Thái thịt đông lạnh đúng quy cách!
Bạn nên chọn một vị trí đứng hay ngồi thoải mái nhất để đẩy thịt được dễ dàng.
Quá trình thái nên dùng tay đẩy trục kẹp thịt để dao thái liên tục.
Sau khi thái xong thì tắt nguồn và lấy thịt ra.
Không để gần tay vào dao thái và không để trẻ em lại gần lúc máy làm việc.

Bước 3: Làm sạch máy thái thịt đông lạnh

Sau khi thái các vụn thịt sẽ bám lại ở khe dao- mâm xoay. Nên dùng chổi nhựa (được bán kèm sản phẩm) để quét thịt ra.
Có thể tháo hẳn dao thái ra để có rửa bằng nước rửa chén. 
Dùng khăn bông lau khô để dao không bị rỉ sét.

Bước 4: Bảo quản máy thái thịt đông lạnh

Khi không sử dụng nên để máy ở nơi khô ráo và dùng vải hay túi nilong đậy kín để tránh bụi bẩn.
Dao thái cần được mài thường xuyên để giữ độ sắc bén.
Có thể quét một lớp dầu ăn lên lưỡi dao sau mỗi lần sử dụng.
Bảo quản máy thái thịt thật kỹ để máy được bền hơn!
Máy thái thịt đông lạnh rất dễ sử dụng. Vì dao thái dày, bèn và cứng cỏi nên ngoài thái thịt đông lạnh bạn có thể thái thịt chín hay các loại rau củ bảo quản trong tủ đông. 
Cách dùng máy thái thịt đông lạnh- nói có vẻ phức tạp nhưng khi thực hiện chỉ tiêu tốn của bạn một vài phút. Dù là lần đầy sử dụng chiếc máy này sẽ không hề làm khó bạn. Đầu tư máy cho nhà hàng, khách sạn bạn có thể thảm khảo: máy thái thịt ES-250 và ES-300. Với Trường Phát, khách hàng có thể sở hữu sản phẩm tốt mà lại tiết kiệm chi phí tối đa
Tham khảo thêm nhiều tin tức khác của chúng tôi tại địa chỉ: http://maythaithitboheo.blogspot.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét